Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - 05

Vẫn lựa chọn cách xây nhà truyền thống, sử dụng gạch đỏ và đổ cột, nhưng anh Hùng đã có quyết định rất thông minh khi sử dụng sàn bê tông nhẹ Xuân Mai. Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công sàn Panel cho gia đình anh.

Quy trình thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai cho gia đình anh Hùng

Ngay khi nhận được yêu cầu của anh chúng tôi đã có mặt tại công trình để khảo sát và lên kế hoạch, thiết kế phương án thi công. Sau đó, toàn bộ vật tư, thiết bị, máy móc đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng cho việc thi công sàn Panel siêu nhẹ cho gia đình anh.

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - 01
Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội – 01

Các bước thi công sàn được thực hiện đúng qui trình: trước tiên hệ thống dầm dự ứng lực PPB được dựng lên theo đúng như thiết kế, sau đó các viên gạch block siêu nhẹ được lắp ghép vừa vặn trên hệ dầm. Khi hoàn thành việc lắp ghép sàn, đội thợ thi công mau chóng đan một lớp lưới thép bên trên và công đoạn cuối cùng là đổ một lớp bê tông liên kết trên mặt sàn bê tông nhẹ vậy là gia đình anh đã hoàn thành xong việc làm trần mà không mất nhiều thời gian như cách đổ trần bằng bê tông truyền thống.

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - 02
Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội – 02

Những lợi ích khi lựa chọn làm sàn bê tông siêu nhẹ

Khi lựa chọn làm sàn bê tông siêu nhẹ anh Hùng đã nghiên cứu rất kỹ, tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia xây dựng và nay anh càng cảm thấy đây là quyết định vô cùng đúng đắn của mình.

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - 03
Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội – 03

Làm sàn bê tông siêu nhẹ anh đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian thi công do không phải trải qua các công đoạn ghép cốt pha, đổ bê tông, đợi khô rồi dỡ cốt pha. Thêm vào đó, ngay sau khi hoàn thiện, sàn bê tông nhẹ có thể đưa vào sử dụng ngay nên anh có thể tiếp tục xây thêm các tầng khác mà không cần chờ đợi.

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - 04
Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội – 04

Thêm vào đó, làm sàn siêu nhẹ về mặt thẩm mỹ cũng đẹp hơn rất nhiều so với bề mặt bê tông bởi nó có độ phảng tuyệt đối, hạn chế việc phải khắc phục lại những điểm lồi, lõm như việc đổ trần bê tông thông thường.

Với các đặc tính cách âm, chống ồn, chống nóng vượt trội của bê tông nhẹ, chắc chắn gia đình anh sẽ có được một không gian nhà ưng ý sau khi xây dựng.

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội - 05
Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại nhà anh Hùng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội – 05

Bắt kịp xu thế, ứng dụng công nghệ mới luôn đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích. chính vì vậy, việc lựa chọn làm sàn bê tông nhẹ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn cần tư vấn hay muốn làm sàn bê tông – sàn panel siêu nhẹ hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

error: Content is protected !!