Tại sao nên chọn sàn bê tông nhẹ Xuân Mai khi cải tạo nhà?

Cải tạo nhà bằng bê tông siêu nhẹ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí

Nâng cấp không gian sống hay cải tạo nhà để có thêm không gian sinh hoạt hiện là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Bài toán đau đầu cho các gia chủ luôn là lựa chọn loại vật liệu phù hợp để tiết kiệm chi phí, cải tạo nhanh chóng lại không gây ảnh hưởng đến công trình cũ. Và đó là lý do tại sao các chuyên gia xây dựng khuyên bạn nên sử dụng sàn bê tông nhẹ Xuân Mai khi cải tạo nhà.

Thi công nhanh, không làm đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt

Khi cải tạo nhà, nâng cấp không gian sống hấu hết các gia đình sẽ xây thêm tầng để tăng thêm không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Lúc này, việc lựa chọn loại vật liệu giúp quá trình thi công trở nên nhanh nhất, thuận tiện nhất và ít ảnh hưởng đến công trình cũ nhất được các gia đình ưu tiên lựa chọn. Và sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đã đáp ứng được các yêu cầu đó.

Cải tạo nhà bằng bê tông siêu nhẹ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí
Cải tạo nhà bằng bê tông siêu nhẹ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí

Sàn bê tông nhẹ được tạo nên bằng cách lắp ghép các viên block trên hệ dầm dự ứng lực. Tất cả vật tư đều được sản xuất theo qui chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của bộ xây dựng tại nhà máy Vinaconex Xuân Mai. Chính vì vậy, việc thi công cực nhanh chóng giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa thời gian. Đặc biệt hơn, sàn bê tông nhẹ sau khi hoàn thiện có thể đưa vào sử dụng ngay, không mất thời gian chờ khô cả tháng như sàn bê tông truyền thống.

Lựa chọn sàn bê tông nhẹ Xuân Mai để cải tạo nhà sẽ là quyết định đúng đắn của mọi gia chủ, bởi nó hạn chế tối đa việc bạn phải tập kết các vật liệu như đá, cát, xi măng tại nhà, vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường lại không khiến việc sinh hoạt của gia đình bạn bị đảo lộn.

Không tạo áp lực lên hệ nền móng cũ

Sàn bê tông siêu nhẹ đúng như cái tên của nó, với trọng lượng cực nhẹ nên khi sử dụng loại sàn này để cải tạo nhà bạn hoàn toàn không cần lo lắng nó sẽ gây áp lực lên hệ nền móng cũ. Nhẹ nhưng độ bền và khả năng chịu lực của sàn bê tông nhẹ lại không hề thua kém so với bê tông thông thường nên các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt thích hợp để cải tạo nhà phố

Các ngôi nhà phố thường nằm trong ngõ, hẻm khó khăn cho việc vận chuyển máy móc thi công hoặc thiếu chỗ tập kết vật liệu, do đó lựa chọn làm sàn bê tông nhẹ tất cả những khó khăn đó đều được giải quết. Do tất cả kết cấu kiện, dầm, sàn đều được đúc sẵn rất gọn nhẹ và có thể vận chuyển, lắp đặt bằng tay nên vô cùng thích hợp với việc xây dựng, cải tạo nhà phố.

Sàn bê tông siêu nhẹ đặc biệt thích hợp với việc xây hay cải tạo nhà phố
Sàn bê tông siêu nhẹ đặc biệt thích hợp với việc xây hay cải tạo nhà phố

Lựa chọn sàn bê tông siêu nhẹ chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn cải tạo, nâng cấp không gian sống một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website.

Trả lời

error: Content is protected !!