Xây nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ, ảnh thực tế tại Thạch Thất, Hà Nội

Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội - 04

Thực tế đã chứng minh xây nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ vừa nhanh, vừa tiết kiệm chi phí lại an toàn tuyệt đối. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều gia đình tin tưởng ứng dụng. Dưới đây betongsieunhe.vn tiếp tục giới thiệu đến quý vị những hình ảnh thực tế về công trình thi công nhà khung thép, làm sàn panel siêu nhẹ tại nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội.

Nhà khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ – sự kết hợp cực hoàn hảo

Tính đến thời điểm hiện tại, công trình nhà anh Ninh đã là công trình thứ hàng trăm chúng tôi thi công tại Thạch Thất, Hà Nội. Và không thể đếm được là công trình thứ bao nhiêu áp dụng hệ khung thép tiền chế kêt hợp sàn bê tông nhẹ để xây nhà.

Đây là 1 niềm tự hào của công ty, và qua đó cũng thể hiện sự tin tưởng của các gia đình vào các vật liệu xây dựng mới.

Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội - 01
Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội – 01

Cụ thể, bạn có thể tham khảo những công dụng khi lựa chọn thi công hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ ngay dưới đây.

Giảm tối đa thời gian thi công

Khi xây nhà yếu tố thời gian luôn là thách thức lớn đối với các gia đình nhà phố. Bởi kéo dài lâu ngày nào phụ phí tăng theo ngày đó. Chưa kể đến những phiền toái có thể gây ra cho hàng xóm trong quá trình thi công.

Đó là lý do anh Ninh lựa chọn làm hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ thay cho cách đổ cột bê tông truyền thống hay đổ trần thông thường.

Thứ nhất, dựng hệ khung thép chỉ mất khoảng gần 1 ngày có thể dựng xong khung cho toàn bộ ngôi nhà. Trong trường hợp nhà anh Ninh chúng tôi dựng khung, dầm tầng 1 hoàn thiện và dựng cột tầng 2. Hệ thống dầm tầng 2 sẽ được lắp đặt tiếp sau khi làm hoàn thiện tầng 1.

Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội - 02
Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội – 02

Thứ hai, làm sàn bê tông siêu nhẹ cũng tiết kiệm cực nhiều thời gian.

Tuy thời gian lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cũng tương đương với thời gian đổ bê tông tươi. Mất khoảng 1 buổi sáng cho mái trần tầng 1 (sàn tầng 2).

Nhưng sự khác biệt ở chỗ làm sàn bê tông nhẹ không cần phải chờ thời gian hoàn thiện tường bao. Như trong hình quý vị nhìn thấy, sàn bê tông nhẹ được thi công trước, không cần xây tường bên dưới.

Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội - 03
Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội – 03

Làm sàn bê tông nhẹ không cần ghép cốt pha. Khi thi công xong có thể đưa vào sử dụng luôn, không cần chờ khô đến nửa tháng, không cần dưỡng trần như sàn bê tông truyền thống.

Qúa nhiều quy trình được lược bỏ, rút ngắn nên đối với công trình 2 tầng nhà anh Ninh thời gian ước lượng rút ngắn được so với cách thi công truyền thống lên đến hàng tháng.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Làm hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ giúp gia đình anh Ninh tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng.

Xét về đơn giá, có thể phương pháp này cũng chỉ tương đương với giá đổ cột bê tông hoặc đổ trần bê tông truyền thống. Nhưng những khoản tiết kiệm của các gia đình được tính ra từ chi phí đầu tư cho nền móng (Vì làm hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ, trọng lượng chung của công trình giảm đi rất nhiều. Nên không cần đầu tư quá nhiều cho móng, chỉ cần làm móng cơ bản là được).

Rồi việc giảm thời gian thi công cũng giúp tiết kiệm các phụ phí phát sinh. Làm hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ tất cả vật tư đều được betongsieunhe.vn vận chuyển đến công trình và lắp đặt hoàn thiện cho gia đình anh. Đương nhiên việc này giúp anh giảm được chi phí vận chuyển, thuê bãi tập kết vật liệu và hạn chế việc dư thừa vật tư.

Tính an toàn tuyệt đối      

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng về phương pháp thi công mới này thì chúng tôi xin khẳng định lo lắng ấy là thừa thãi.

Không chỉ các công trình dân dụng mà các công trình quy mô lớn hàng nghìn m2 hiện nay đều sử dụng phương pháp thi công này để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Trên thực tế, việc ứng dụng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ trong xây dựng đã được bộ xây dựng kiểm duyệt, chứng minh tính an toàn, khả năng chịu lực tương đương với cách thi công truyền thống.

Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội - 04
Thi công hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh, Thạch Thất, Hà Nội – 04

Đơn giá thi công nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Ninh

Betongsieunhe.vn là đơn vị chuyên thi công hệ khung thép, sàn bê tông nhẹ Xuân Mai. Tất cả vật tư của chúng tôi đều được đặt hàng tại nhà máy Vinaconex Xuân Mai nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Đội thợ thi công được đào tạo cực bài bản, đảm bảo tính chuyên nghiệp: thi công nhanh chóng và đúng quy trình kỹ thuật.

Về đơn giá thi công hệ khung thép chúng tôi sẽ báo cụ thể cho khách hàng sau khi đã khảo sát công trình. Tính toán lượng vật tư cần thiết.

Đơn giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ nhà anh Ninh được tính là 620.000đ/m2 cả trần tầng 1 và trần tầng 2. (Đơn giá đã bao gồm tất tần tật các chi phí vật tư và nhân công).

Bạn cũng có dự tính thi công nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ cho công trình của gia đình mình? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Trả lời

error: Content is protected !!