Thi công nhà lắp ghép dân dụng giá rẻ nhất Hà Nội

Chia sẻ

Nhà lắp ghép dân dụng được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt ở những đô thị lớn đất chật người đông như Hà Nội. Ưu điểm của nhà lắp ghép là tiến độ thi công nhanh, trọng lượng công trình nhẹ, hạn chế sử dụng vật liệu rời…Tuy nhiên muốn nhà lắp ghép bền, đẹp các gia đình phải tìm được đơn vị thi công uy tín như betongsieunhe.vn.

3 điều cần biết về nhà lắp ghép

Nếu bạn có ý định xây nhà lắp ghép chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích, đừng bỏ qua nhé:

Nhà lắp ghép được xây dựng từ các vật liệu đúc sẵn

Nhà lắp ghép khác với nhà xây thông thường bởi nó được xây dựng đa số từ các vật liệu đúc sẵn chứ không phải chru yếu từ xi măng, cát, sỏi, gạch như nhà truyền thống.

Những vật liệu để xây nhà lắp ghép dân dụng hay nhà xưởng là những vật tư được đúc sẵn từ nhà máy: điển hình có thể kể đến như hệ khung thép tiền chế, dầm dự ứng lực, tấm sàn bê tông siêu nhẹ và tấm tường bê tông nhẹ.

Việc xây nhà từ các vật tư đúc sẵn có những lợi ích gì? Bạn hãy cùng tìm hiểu trong các nội dung tiếp theo ngay dưới đây.

Nhà lắp ghép dân dụng được thi công hoàn toàn từ các vât liệu đúc sẵn
Nhà lắp ghép dân dụng được thi công hoàn toàn từ các vât liệu đúc sẵn

Thi công nhà lắp ghép cực nhanh, cực rẻ

Nhà lắp ghép bê tông nhẹ dĩ nhiên có thời gian thi công nhanh hơn nhiều so với các loại nhà truyền thống. Bởi các vật tư đã đươc đúc sẵn, chỉ cần lắp ghép theo đúng quy trình kỹ thuật và theo bản thiết kế.

Các công đoạn xây nhà lắp ghép được thực hiện như sau:

– Làm móng:

Móng nhà được xây như móng nhà truyền thống. Tuy nhiên các gia đình có thể giảm sự đầu tư cho nền móng 1 chút, bởi khối lượng công trình nhà lắp ghép sau thi công rẻ hơn rất nhiều so với nhà xây thông thường.

– Dựng khung thép tiền chế

Khung thép tiền chế được đúc và gia công sẵn tại nhà máy theo đúng bản thiết kế. Khi vận chuyển đến công trình, đơn vị thi công chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau và liên kết với móng bằng hệ thống bulong chuyên dụng.

Hệ khung thép tiền chế được lắp ghép để thay thế cách đổ cột, dầm, be bê tông truyền thống. Liền 1 lúc có thể lắp ghép hoàn chỉnh từ móng đến tầng cuối cùng, không cần làm riêng lẻ từng tầng 1.

– Thi công sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ được thi công thay thế cho cách đổ trần bằng bê tông truyền thống. 90% các vật liệu để thi công sàn bê tông nhẹ được đúc sẵn chỉ cần vận chuyển đến công trình và lắp ghé. Vì vậy các gia đình nhà phố, nhà trong ngõ, ngách không cần phải thuê bãi tập kết vật tư.

Việc thi công sàn nhẹ khá đơn giản: chỉ cần dựng hệ dầm chịu lực lên khung thép tiền chế – lắp ghép các tấm bê tông nhẹ vào dầm – Đan cốt thép – Đổ 1 lớp bê tông mỏng phía bên trên để tạo mặt sàn.

Thi công nhà lắp ghép dân dụng cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Thi công nhà lắp ghép dân dụng cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

– Sử dụng tấm bê tông nhẹ làm tường

Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện nhà lắp ghép chính là thi công tường. Tường cũng được ghép từ các tấm tường bê tông đúc sẵn Acotec Xuân Mai. Những tấm tường này có độ rộng 0.6m, cao tối đa 3,4m (nếu độ cao tường cao hơn có thể cắt tấm để ghép thêm)

Khoảng giữa các tấm tường được xử lý bằng 1 loại keo đặc biệt có khả năng kết dính cực cao, khô ngay lập tức khi sử dụng.

Với đặc điểm thi công như trên, xây nhà lắp ghép giúp các gia đình tiết kiệm đến hơn 1 nửa thời gian xây nhà so với cách xây truyền thống.

Không những vậy, cách thi công này còn giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng do không có những phụ phí phát sinh.

Xây nhà lắp ghép có độ bền, tính an toàn cao
Xây nhà lắp ghép có độ bền, tính an toàn cao

Nhà lắp ghép có độ bền cao

Nhà lắp ghép thực hiện 80% các hạng mục xây dựng bằng phương pháp lắp ghép liệu độ bền có cao? Về tiêu chí này các gia đình có thể an tâm tuyệt đối. Xây nhà lắp ghép độ bền cực cao không hề thua kém nhà bê tông cốt thép. Những tiêu chí về khả năng chịu lực, tính năng an toàn đã được bộ xây dựng kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ còn có những ưu điểm vượt trội như chống nóng, chống cháy, cách âm tốt hơn so với cách thi công thông thường.

Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín nhất Hà Nội

Nhà lắp ghép là 1 kiểu nhà mới, sử dụng vật liệu nhẹ đúc sẵn. Do đó việc thi công loại nhà này đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm. Và không phải đội thợ nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ những đơn vị chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn mới có đủ khả năng, tiềm lực để thực hiện việc thiết kế, thi công nhà lắp ghép theo đúng quy chuẩn.

Công ty thi công bê tông nhẹ của chúng tôi chuyên nhận xây nhà lắp ghép trọn gói với giá rẻ nhất Hà Nội. Vật tư được cung cấp từ công ty Vinaconex Xuân Mai đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về độ an toàn, tính năng.

Đội thợ thi công được công ty đào tạo bài bản về quy trình kỹ thuật, am hiểu về vật liệu nhẹ đảm bảo các công trình nhà lắp ghép không những được thi công đúng tiến độ mà còn đáp ứng mọi chỉ tiêu về an toàn, kỹ thuật.

Qúy khách cần tư vấn hay có nhu cầu thi công nhà lắp ghép hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc tham khảo báo giá thi công.

Thi công nhà lắp ghép dân dụng giá rẻ nhất Hà Nội
5 (100%) 2 votes
Call Now Button
error: Content is protected !!