Lắp sàn bê tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm

Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm - 02

Anh Hưng đã liên hệ đến dịch vụ lắp sàn bê tông nhẹ Hà Nội của betongsieunhe.vn để được tư vấn và thi công sàn cho quán cà phê trên cao của mình. Dưới đây là hình ảnh lắp sàn bê tông nhẹ thực tế được thực hiện trong đêm đảm bảo đúng tiến độ mà anh Hưng mong muốn, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Sàn bê tông siêu nhẹ đáp ứng đúng yêu cầu của anh Hưng

Anh Hưng lựa chọn sàn bê tông nhẹ cho cửa hàng trên cao của mình ở quận Hoàn Kiếm. Phương pháp này đáp ứng đúng yêu cầu mà anh đưa ra, đó là:

Thời gian thi công nhanh

Quán đang kinh doanh rất tốt nên anh không muốn việc nâng cấp mất nhiều thời gian. Anh muốn phương pháp xây dựng nào hoàn thành trong ngày luôn bởi diện tích mặt sàn cửa hàng anh không quá rộng. Sàn bê tông hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này. Thực tế, thời gian thi công sàn bê tông cửa hàng nhà anh Hưng được hoàn thiện ngay trong đêm, trong khi buổi sáng anh mới liên hệ đến chúng tôi. Có thể thấy, đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp hoạt động hết công suất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, việc lắp sàn bê tông ban đêm sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh ban ngày của anh Hưng. Điều mà anh khá lo lắng giờ đây đã được giải quyết.

Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm - 01
Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm – 01

Phù hợp với các công trình trên công, nền móng yếu

Thật ra, quán cà phê anh Hưng được thiết kế trên cao. Ngồi tại quán có thể nhìn ra hồ Hoàn Kiếm nên view ở đây khá đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm là quán trên cao nên muốn thi công hay nâng cấp đều rất khó khăn, hạn chế tối đa việc bụi bặm, tiếng ồn.

Thi công sàn bê tông không bụi bặm, không tạo tiếng ồn và phù hợp với các công trình trên công và nền móng yếu như quán cà phê của anh Hưng.

Chống nóng, chống ẩm cực tốt

Với phương pháp đổ sàn bê tông truyền thống thì với cửa hàng trên cao như nhà anh Hưng sẽ rất khá nóng. Thậm chí lắp điều hòa cũng không thể tải được dưới cái nắng trên cao vào những thời điểm nhiệt độ lên đến 50 độ C. 

Sàn bê tông nhẹ được lắp ghép bởi hệ dầm ứng lực và gạch BLOCK có khả năng chống ồn, chống nóng cực tốt. Với loại sàn này sẽ giúp anh Hưng tiết kiệm điện năng đáng kể đấy.

Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm - 02
Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm – 02

Hình ảnh lắp sàn bê tông nhẹ Hà Nội tại cửa hàng trên cao của anh Hưng

Sàn bê tông siêu nhẹ có ưu điểm vượt trội hẳn phương pháp truyền thống ở chỗ quá trình thi công nhanh, đơn giản. Bởi phương pháp này được lắp ghép từ các vật liệu có sẵn, sản xuất tại các xưởng chuyên dụng nên chỉ cần vận chuyển ra công trường lắp ráp đúng kích thước bản vẽ là xong. 

Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm - 03
Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm – 03

Đầu tiên, đội thợ lắp sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nội sẽ tiến hành dựng hệ dầm lực lên hệ khung thép cửa hàng của anh Hưng. Khoảng cách giữa các thanh dầm được đo đạc chính xác theo bản vẽ thiết kế

Tiếp đó, các viên gạch Block được lắp ghép vào các hệ dầm dựng ứng lực chuẩn kỹ thuật dưới sự giám sát của kỹ sư chuyên nghiệp đến từ Bê tông siêu nhẹ.

Để tạo sự liên kết cũng như sự chắc chắn cho sàn bê tông nhẹ, đội thợ sẽ tiến hành đan lưới thép lên trên. Cách đan lưới đều tuân thủ các tỉ lệ kỹ thuật nhất định.

Cuối cùng là một lớp bê tông tươi sẽ được đổ lên trên và thủ công san phẳng như cách làm truyền thống.

Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm - 04
Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm – 04

Tất cả công đoạn được thực hiện nhanh chóng, hoàn thiện đúng tiến độ thậm chí hoàn thành sớm hơn thời gian dự kiến mà anh Hưng đưa ra. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đưa ra nên bê tông siêu nhẹ luôn là sự lựa hàng đầu.

Xem thêm: 1m2 sàn bê tông nhẹ bao nhiêu tiền, có rẻ hơn bê tông tươi?

Lắp sàn bê tông nhẹ Hà Nội giá rẻ tại Bê tông siêu nhẹ

Tại Hà Nội phương pháp xây dựng sàn bê tông siêu nhẹ đang rất thịnh hành và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đã có nhiều đơn vị thi công xây dựng phương pháp mới ra đời. Bê tông siêu nhẹ đã thi công phương pháp này từ vài năm trước khi mà phương pháp mới ngày đầu nhu nhập vào Việt Nam nên kinh nghiệm cũng như uy tín được gây dựng, đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm - 05
Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm – 05

Bê tông siêu nhẹ cam kết các công trình thi công chuẩn kỹ thuật 100%, chất lượng công trình được chúng tôi bảo hành trọn đời. 

Đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm xây dựng tại các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước nên chúng tôi tự tin về chất lượng công trình, tính kỹ thuật cao nhất. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng tầng, sửa chữa hay xây mới nhà ở, nhà xưởng, quán cà phê nhà mình, hãy liên hệ ngay đến betongsieunhe.vn để được tư vấn và thi công nhanh nhất.

Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm - 06
Lắp sàn bên tông nhẹ Hà Nội: hình ảnh thực tế tại quán cà phê nhà anh Hưng, Hoàn Kiếm – 06

Trả lời

error: Content is protected !!