Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội P1

Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 05

Xây nhà bằng hệ khung thép và thi công sàn bê tông nhẹ ngày càng ứng dụng tại nhiều công trình. Điều này đủ chứng minh tính ưu việt của bộ đôi vật liệu mới này. Dưới đây mời bạn tham khảo công trình thực tế của chúng tôi ại nhà anh Hoàn, Thanh Trì, Hà Nội. 

Tại sao anh Hoàn lựa chọn thi công hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ

Với tư duy mới ngay khi xác định xây dựng gara ô tô để kinh doanh anh Hoàn đã nghĩ đến việc ứng dụng những vật liệu mới – Những thành tựu mới của khoa học cho công trình của mình. Đây không phải là bước đi mạo hiểm mà đó là quyết định sáng suốt.

Lắp dựng hệ khung thép và thi công sàn bê tông nhẹ đã được bộ xây dựng kiểm nghiệm và công nhận có độ an toàn, tuổi thọ không hề kém cạnh so với cách thi công truyền thống: đổ cột bê tông hay đổ trần bê tông.

Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 01
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội – 01

Không những vậy, khi lựa chọn phương án thi công này anh hoàn toàn hài lòng vì công trình của mình có sự đổi khác theo từng ngày, và tiến độ được đẩy nhanh trông thấy. So với cách xây dựng truyền thống chúng tôi ước lượng công trình của anh có thể hoàn thành sớm đến 1/2 thời gian.

Và đây chính là điều mà các 1 nhà đầu tư, kinh doanh như anh cảm thấy an tâm và tin tưởng. Việc thi công nhanh không những giúp gara sớm đưa vào hoạt động và còn giúp anh tiết kiệm nhiều chi phí.

Hiện trạng thi công lắp dựng khung thép tiền chế và sàn panel siêu nhẹ nhà anh Hoàn

Nếu chọn phương án thi công bằng hệ khung thép tiền chế và sàn Panel siêu nhẹ, các gia đình, chủ thầu nên liên hệ với đơn vị thi công chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn ngay từ khi có kế hoạch xây dựng để được chúng tôi tư vấn, kết hợp với đơn vị thiết kế có 1 phương án thi công thống nhất. Thực hiện công đoạn này ngay từ đầu sẽ giúp quý khách có được 1 bản vẽ ưng ý và việc thi công cũng diễn ra thuận lợi hơn. Đây cũng là việc anh Hoàn đã thực hiện.

Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 02
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội – 02

Sau khi đã có bản thiết kế chuẩn chúng tôi bắt đầu di chuyển vật liệu đến công trình. Tất cả vật liệu đã được tính toán và đúc sẵn từ nhà máy Vinaconex Xuân Mai nên khi thi công đến đâu chúng tôi sẽ vận chuyển vật tư đến đó để đảm bảo anh không phải quá bận tâm về việc tập kết vật tư.

Móng xây xong là lúc chúng tôi bắt đầu công việc. Với sự trợ giúp của máy móc và đội thợ thi công chuyên nghiệp, hệ khung thép được lắp dựng nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Hệ khung được liên kết với móng qua hệ thống bulong móng cực chắc chắn, an toàn.

Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 03
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội – 03

Khác với phương pháp truyền thống, phải xây tường, đổ trần sau đó mới đổ cột tầng 2…Ở đây chúng tôi có thể lắp dựng luôn từ tầng 1 lên tầng 3 tạo thành 1 hệ khung định hình hoàn chỉnh sau đó mới tiến hành các công việc còn lại.

Khi hệ khung théo tiền chế được lắp dựng hoàn thiện, các vật tư để thi công sàn bê tông nhẹ được vận chuyển đến công trình. Hệ dầm, các viên gạch block siêu nhẹ được đúc sẵn nên việc vận chuyển cực dễ dàng.

Trong giai đoạn này đội thợ kỹ thuật của chúng tôi bắt đầu dựng hệ dầm chịu lực lên trên hệ thống khung thép, sau đó lắp ghép các viên gạch block để đảm bảo tạo ra mặt sàn bằng phẳng.

Công trình hiện vẫn đang tiếp tục được thi công, chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất chỉ sau vài ngày mời quý vị đón xem. Là một đơn vị có đủ tiềm lực cả về nhân công, kỹ thuật cũng như máy móc, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Qúy khách cần tư vấn đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên Website.

Qúy vị có thể tham khảo quá trình thi công sàn bê tông nhẹ tiếp theo tại đây:

Hoàn thiện sàn bê tông nhẹ nhà anh Hoàn, Thanh Trì, Hà Nội

Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 04
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội – 04
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 05
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội – 05
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 06
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội – 06
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội - 07
Lắp dựng nhà khung thép, thi công sàn bê tông nhẹ tại Thanh Trì, Hà Nội – 07

Trả lời

error: Content is protected !!