Thi công sàn bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ tại Hà Nội, ảnh thực tế

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai giải pháp cực an toàn thay bê tông truyền thống

Làm sàn bê tông nhẹ thay cho các đổ bê tông truyền thống là lựa chọn của nhiều gia đình và các nhà thầu hiện nay. Ưu điểm của loại sàn này là dễ thi công, tiết kiệm thời gian thi công, có tính an toàn cao, chống nóng tốt. Sau đây mời quý vị và các bạn xem một số hình ảnh thực tế thi công sàn bê tông nhẹ đúc sẵn của công ty chúng tôi tại gia đình anh Điển, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sàn bê tông nhẹ đúc sẵn Xuân Mai có chất lượng tốt nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn bê tông nhẹ được ghép bằng các phương pháp khác nhau, bằng các tấm bê tông nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, sàn bê tông nhẹ Xuân Mai vẫn được các gia đình, chủ thầu tin tưởng nhất vì có độ an toàn cao.

Trước khi được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đã được bộ xây dựng kiểm duyệt chứng minh độ an toàn, chịu lực không thua kém so với sàn bê tông truyền thống.

Thi công sàn bê tông nhẹ tại nhà anh Điển - Sàn được ghé từ dầm bê tông đúc sẵn và các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn
Thi công sàn bê tông nhẹ tại nhà anh Điển – Sàn được ghé từ dầm bê tông đúc sẵn và các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

Hơn thế nữa, về kết cầu sàn bê tông nhẹ Xuân Mai vẫn đủ các bộ phận quan trọng: bộ phận chịu lực là các dầm bê tông đúc sẵn P113 hoặc P114. Các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có độ dày lớn, rỗng giữa để giảm trọng tải. Lớp cuối cùng đổ bê tông để tạo mặt sàn như thông thường.

Có thể nói trong các loại sàn bê tông nhẹ hiện đang có trên thị trường, thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là giải pháp có tính an toàn cao nhất khi thay thế cho sàn bê tông truyền thống.

Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai giải pháp cực an toàn thay bê tông truyền thống
Thi công sàn bê tông nhẹ Xuân Mai giải pháp cực an toàn thay bê tông truyền thống

Đó cũng là lý do anh Điển đã lựa chọn làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai tại công ty chúng tôi, thay vì nhiều sự lựa chọn các tấm sàn siêu nhẹ khác.

Công trình nhà 3 tầng của anh Điển đều sử dụng 100% phương pháp đổ trần bằng sàn panel siêu nhẹ. Ngoài độ an toàn thì dưới đây là những lợi ích anh Điển nhận được.

Thi công sàn panel siêu nhẹ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Xây dựng nhà trong phố, trong ngõ cũng đủ biết những khó khăn các gia đình gặp phải. Đặc biệt là công tác đổ trần bê tông lúc nào cũng mất nhiều thời gian, công đoạn và phải tập kết vật liệu nhiều nhất.

Nào là phải ghép cốp pha, phải nhào trộn bê tông (vì trong các con phố hẹp máy bê tông tươi không thể tiếp cận) rồi đợi khô đến nửa tháng mới xong 1 mái trần…Rất nhiều công đoạn khiến anh Điển cảm thấy chùn bước.

Biết đến sàn bê tông nhẹ Xuân Mai anh thở phào nhẹ nhõm. Ngoài lý do nó có độ an toàn chẳng kém bê tông truyền thống thì anh nhận thấy loại sàn này thi công cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lược bỏ các công đoạn không cần thiết.

Đổ trần bằng bê tông nhẹ vừa nhanh, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí
Đổ trần bằng bê tông nhẹ vừa nhanh, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí

Cụ thể, khi chọn làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đơn vị chúng tôi đã thống nhất trước với anh Điển về khâu thiết kế ngay từ khi anh có ý định sử dụng loại vật liệu này.

Sau khi đo đạc dựa trên bản thiết kế, công ty tính toán lượng vật tư và di chuyển đến công trình. Vật tư để thi công sàn bê tông nhẹ hầu hết được đúc sẵn: dầm, tấm bê tông nhẹ (gạch block siêu nhẹ). Nên việc vận chuyển, tập kết không khó khăn và không mất nhiều thời gian.

Quy trình thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp. Mỗi 1 sàn/tầng đội thợ của chúng tôi chỉ mất khoảng gần 1 ngày để hoàn thiện tất cả các khâu từ lắp ghép sàn, đan lưới thép cố định bên trên cho đến việc đổ bù lớp bê tông hoàn thiện.

Hình ảnh thi công sàn bê tông nhẹ tại nhà anh Điến, Hoàng Mai, Hà Nội
Hình ảnh thi công sàn bê tông nhẹ tại nhà anh Điển, Hoàng Mai, Hà Nội

Đặc biệt, sau khi đổ trần bằng bê tông nhẹ xong xuôi, trần có thể đưa vào sử dụng luôn, gia đình anh Điển ngay lập tức có thể tiến hành xây các tầng tiếp theo.

Làm sàn bê tông siêu nhẹ có nhiều ưu điểm vượt trội 

Ngoài những ưu điểm kể trên, làm sàn panel siêu nhẹ các gia đình còn nhận được những lợi ích cực tuyệt vời như tính chống nóng, cách âm chống ồn. Những tính năng rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt giá thi công sàn bê tông nhẹ vô cùng rẻ. Tuy so sánh với giá đổ bê tông truyền thống có thể nó không rẻ hơn nhiều. Nhưng việc cắt giảm tối đa chi phí nhân công, không lãng phí vật tư thừa…thì suy cho cùng giá này lại quá rẻ.

Cụ thể với loại sàn có dầm nhỏ như nhà anh Điến chúng tôi sử dụng loại dầm P113, với giá thi công trọn gói là 620.000đ/m2 đồng giá cho sàn tầng 2 và 3.

Nếu quý vị vẫn còn lăn tăn về việc làm sàn bê tông nhẹ hay cần tham khảo thêm thông tin, báo giá hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!