Có nên làm nhà khung thép, nhà phố khung thép không?

Nhà khung thép được ứng dụng ngày càng phổ biến tại các công trình xây dựng nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày hoặc các công trình nhà cao tầng, trung tâm thượng mại… Vậy với các công trình nhà dân dụng, có nên ứng dụng làm nhà khung thép, nhà phố khung thép không? 

Nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép hay nhà thép tiền chế là kiểu nhà được xây dựng với khung trụ với vật liệu bằng thép, việc lắp đặt được tiến hành dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Các giai đoạn thi công một nhà khung thép gồm: 1- thiết kế; 2- gia công cấu kiện; 3- lắp dựng tại công trình. Bộ khung nhà khung thép có: cột, dầm sàn, tường.

Có nên làm nhà khung thép, nhà phố khung thép không?
Có nên làm nhà khung thép, nhà phố khung thép không?

Đặc điểm của nhà khung thép:

  • Giảm trọng lượng công trình
  • Có tính hữu dụng cao trong xây dựng
  • Giá thành thấp hơn rất nhiều so với sử dụng hệ kết cấu bê tông cốt thép (dựa theo nghiên cứu ở công trình nhà cao tầng)
  • Cấu kiện được sản xuất sẵn nên dễ thi công
  • Đảm bảo độ bền tuyệt đối cho công trình

Có nên làm nhà khung thép, nhà phố khung thép?

Có nên làm nhà khung thép, nhà phố khung thép là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Dễ hiểu vì đây là phương pháp thi công mới. Tuy nhiên qua thực tế nghiên cứu, đặc biệt qua nhiều công trình đã được áp dụng thực tế, có thể khẳng định việc làm nhà phố bằng kết cấu nhà khung thép là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất.

Bởi kiểu nhà khung thép này có rất nhiều những ưu điểm lớn. Trong đó, đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí xây dựng. Vì làm nhà phố khung thép giúp các gia đình:

  1. Tiết kiệm được chi phí mua các vật liệu phụ
  2. Giảm chi phí gia cố móng vì nhà khung thép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều
  3. Thời gian thi công nhanh hơn

Có nên làm nhà khung thép, nhà phố khung thép không?
Có nên làm nhà khung thép, nhà phố khung thép không?

Bên cạnh đó, vì có tính cơ động tốt hơn nhà đổ cột bê tông nên khi làm nhà khung thép các gia đình còn có thể dễ dàng thay đổi kiến trúc nhà. Đồng thời việc làm nhà khung thép còn giúp ngôi nhà có tính đồng bộ cao hơn vì tất cả các cấu kiện đều được sản xuất theo đúng bản vẽ.

Công ty Bê tông Siêu nhẹ – Địa chỉ làm nhà khung thép, nhà phố khung thép chất lượng

Công ty Bê tông siêu nhẹ là địa chỉ thi công làm nhà khung thép, nhà phố khung thép uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội thợ kỹ thuật, thợ thi công tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm Bê tông siêu nhẹ đảm bảo tuyệt đối về độ bền công trình thi công và giá thi công tốt nhất.

Dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi nhận thi công làm nhà khung thép cho các công trình như nhà phố, nhà dân dụng hoặc các công trình sửa nhà phố, cải tạo, cơi nới…

Ngoài ra, Bê tông siêu nhẹ nhận làm kết hợp nhà khung thép với sàn bê tông siêu nhẹ. Qúy khách hàng có nhu cầu làm nhà khung thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

error: Content is protected !!