Thi công tường ALC cho nhà máy xe điện Yadea

Thi công tường bê tông khí chưng áp chống cháy cho nhà máy xe điện Yadea

1 trong số những công trình mới nhất betongsieunhe.vn mới thi công đó là nhà máy xe điện Yadea. Nhà máy sử dụng nhà khung thép, xây tường bê tông khí chưng áp siêu nhẹ ALC. Dưới đây mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh thực tế và tham khảo thêm thông tin sản phẩm.

Vì sao nhà xưởng, nhà máy ưa chuộng sử dụng tường ALC

Hiện nay đa số nhà xưởng, nhà máy đều tin tưởng lựa chọn tường bê tông nhẹ ALC. Sản phẩm này đã chứng minh được những lợi ích vượt trội của mình như:

Thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ

Lợi ích đầu tiên tường ALC mang đến cho các công trình đó là thời gian thi công thần tốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thi công tường bê tông khí chưng áp chống cháy cho nhà máy xe điện Yadea
Thi công tường bê tông khí chưng áp chống cháy cho nhà máy xe điện Yadea

Đa số nhà máy, nhà xưởng khi xây dựng nhà máy đều mong muốn tiến độ thi công nhanh. Thời gian đưa vào sử dụng càng sớm càng tối ưu được chi phí. Đó là lý do vì sao đa số nhà máy hiện nay đều sử dụng tấm tường bê tông nhẹ, điển hình là tấm ALC. Vì muốn xưởng mới được set up 1 cách nhanh chóng nhất, nhà máy xe điện yadea cũng đã tin tưởng lựa chọn làm tường ALC.

Tường bê tong nhẹ chống cháy tại nhà máy Yadea
Tường bê tong nhẹ chống cháy tại nhà máy Yadea

Các tấm ALC có kích thước lớn nên việc thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với việc xây từng viên gạch nhỏ. Thêm vào đó việc thi công bằng cách lắp ghép nên tiến độ thi công cực nhanh. Bề mặt tường phẳng, nhắn nên không cần phải chát tường mà sau khi tho công xong có thể sơn hoàn thiện luôn.

Trọng lượng nhẹ, không cần đầu tư lớn cho nền móng

Trọng lượng của tường bê tông khí chưng áp ALC cực nhẹ, nhẹ hơn gấp nhiều lần tường gạch với cùng 1 độ dày. Vì vậy nhà xưởng lựa chọn xây tường ALC sẽ không cần đầu tư quá nhiều cho phần nền móng, tiết kiệm được nhiều chi phí thi công mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chống cháy tốt

Tấm tường ALC được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp nên có các lỗ khí ti ti bên trong đảm bảo cách nhiệt, chống cháy tốt. Bề mặt tường ALC cũng không bắt cháy, chống cháy lan hiệu quả. Vì vậy, nhà máy xe điện Yadea lựa chọn tấm ALC để làm tường sẽ an tâm hơn về an toàn cháy nổ.

Thi công tường bê tông ALC nhà máy xe điện Yadea
Thi công tường bê tông ALC nhà máy xe điện Yadea

Cách âm hoàn hảo

Cũng nhờ việc tồn tại nhiều lỗ khí nhỏ li ti bên trong nên tường ALC cũng có khả năng cách âm tuyệt vời hơn so với tường truyền thống.

Tường ALC của nhà máy Yadea được thi công như thế nào?

Rất nhiều khách hàng tò mò về quy trình thi công tường ALC cho nhà xưởng, nhà máy. Dưới đây mời quý vị và các bạn theo dõi quy trình thi công tường ALC cho nhà máy xe điện Yadea.

Sau khi đã hoàn thiện phần móng, dựng khung thép tiền chế và làm mái, chúng tôi bắt đầu thực hiện quy trình thi công tường ALC.

Đặc điểm công trình của nhà máy xe điện Yadea là trần rất cao. Vì vậy quy cách thi công tấm ALC là thi công theo phương ngang.

Các bước thi công tường ALC cho nhà máy xe điện Yadea được thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định vị trí thi công 

Để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, chúng tôi sử dụng máy đo đạc lazer và bật mực vị trí thi công tường dưới sàn và trên đỉnh trần.

Bước 2: Thi công tấm ALC đầu tiên

Rải 1 lớp vữa lót chuyên dụng dưới chân và tường bên cạnh của tấm panel ALC đầu tiên. Đặt kê gỗ phía dưới chân của tấm bê tông nhẹ chuẩn bị lắp đặt. Đặt tấm bê tông nhẹ ALC theo phương nằm ngang lên vị trí đã lót vữa và kê gỗ. Sử dụng ke góc thép chữ L để cố định vị trí tấm bê tông nhẹ lên sàn và cột. Cạnh của ke góc liên kết với sàn, cột bê tông tiến hành khoan và đóng đinh nở. Cạnh của ke góc liên kết với tấm bê tông nhẹ ALC bằng đinh 10.

Bước 3: Lắp đặt các ALC theo phương ngang

Thi công các tấm bê tông ALC tiếp theo tương tự như tấm bê tông đầu tiên. Liên kết giữa các tấm bê tông với nhau sẽ sử dụng ke góc chữ L mạ kẽm. Sử dụng đinh 10 để đóng lên cạnh hai bên tiếp giáp với ke thép chữ I.

Trong quá trình lắp đặt, thợ kỹ thuật liên tục kiểm tra độ bằng phẳng và thẳng hàng của tấm tường. Sử dụng thước thẳng để kiểm tra bề mặt và dùng búa cao su để căn chỉnh.

Quy trình thi công tường ALC cho nhà máy xe điện yadea
Quy trình thi công tường ALC cho nhà máy xe điện yadea

Bước 4: Trám keo chuyên dụng

Khi lớp vữa lót phía chân đã cứng và đảm bảo cường độ tốt. Tiến hành rút chêm gỗ phía dưới chân của tấm panel bê tông nhẹ. Tiếp theo đó dùng keo chuyên dụng để trám trét chèn kín vào khe hở phía dưới sau khi rút chêm gỗ.

Sau khi thi công xong chúng ta đã có được những bức tường, vách bằng phẳng, chỉ cần sơn là có thể đưa vào sử dụng.

Phần tường sau khi lắp ghép hoàn thiện
Phần tường sau khi lắp ghép hoàn thiện

Địa chỉ thi công tường bê tông khí chưng áp ALC uy tín

Betongsieunhe.vn là địa chỉ thi công tường bê tông khí chưng áp ALC uy tín. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà khung thép bê tông nhẹ. Nếu bạn tham khảo mục công trình đã thi công của chúng tôi có thể thấy hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước đã được chúng tôi hoàn thiện nhanh, gọn, thẩm mỹ với chi phí nhỏ nhất.

Địa chỉ thi công tường ALC uy tín nhất
Địa chỉ thi công tường ALC uy tín nhất

Chúng tôi chuyên nhận thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ, tường bê tông khí chưng áp ALC, EPS… giá rẻ nhất. Qúy khách có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!