Hoàn thiện dự án Morocco Tam Đảo với nhà khung thép, tấm ALC trong 3 tháng

Morocco Homestay Tam Đảo sau khi hoàn thiện phần thô

Với tiêu chí muốn xây dựng dự án nhanh, tiết kiệm chí phí, đảm bảo chất lượng và có nhiều công năng khách hàng chủ sở hữu Homestay Morocco Tam Đảo đã liên hệ với betongsieunhe.vn để mong muốn được tư vấn. Chúng tôi đã tư vấn giải pháp làm nhà khung thép, thi công tường, sàn bằng tấm ALC siêu nhẹ. Công trình 800m2 được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng trong 3 tháng. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mời quý vị và các bạn theo dõi.

Lợi ích khi làm Homestay bằng nhà khung thép và tấm ALC

Morocco là hiện đã trở thành 1 Homestay nổi tiếng tại Tam Đảo. Nhưng có 1 điều thú vị mà có lẽ nhiều người không biết, homestay này được thi công từ vật liệu xanh, có trọng lượng siêu nhẹ.

Hình ảnh xinh đẹp của Morocco Tam Đảo sau khi hoàn thiện
Hình ảnh xinh đẹp của Morocco Tam Đảo sau khi hoàn thiện

Đồng thời quá trình hoàn thiện homestay được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 3 tháng. Chủ homestay đã nghiên cứu rất kỹ những lợi ích của việc xây nhà bằng việt liệu nhẹ trước khi liên hệ với betongsieunhe.vn cụ thể đó là:

Thời gian thi công nhanh

Tất cả các công trình bất động sản du lịch đều có chung 1 đòi hỏi đó là thi công phải nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu như xây theo cách truyền thống, với công trình 800m2 gồm 1 căn trung tâm 400m2 và 4 căn nhỏ diện tích 100m2 như Morocco Tam Đảo có lẽ cần đến thời gian thi công 1 năm hoặc hơn thế nữa. Vì vậy việc lựa chọn các loại vật liệu xanh an toàn, thân thiện với môi trường và thi công nhanh sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất.

Làm nhà khung thép và lắp ghép sàn, tường từ tấm bê tông nhẹ ALC đúc sẵn sẽ rút ngắn tối ưu thời gian thi công. Bởi lẽ khung thép tiền chế sẽ thay thế việc đổ dầm, cột bê tông. Quá trình lắp ghép khung thép có thể thực hiện từ móc đến tận mái cùng lúc, không phải làm từng tầng.

Sàn và tường cũng được lắp ghép từ các tấm ALC đúc sẵn có kích thước lớn. Sau khi thi công có thể sử dụng luông, không cần chờ khô, dưỡng trần, chát tường như cách thi công truyền thống. Đó là lý do vì sao 1 công trình quy mô lớn như Morocco Tam Đảo đã được chúng tôi hoàn thiện chỉ trong 3 tháng.

Hoàn thiện homestay Morocco Tam Đảo chỉ trong vòng 3 tháng
Hoàn thiện homestay Morocco Tam Đảo chỉ trong vòng 3 tháng

Tối ưu chi phí xây dựng

Sử dụng vật liệu nhẹ để thi công sẽ giúp công trình tối ưu được rất nhiều chi phí xây dựng. Thứ nhất, thời gian thi công nhanh nên sẽ không phát sinh nhiều chi phí nhỏ lẻ. Thứ 2: trọng lượng công trình nhẹ, không yêu cầu đầu tư quá nhiều cho nền móng. Đó là lý do vì sao các công trình lớn hiện nay đều lựa chọn làm nhà khung thép, thi công sàn, tường bê tông lắp ghép.

Làm nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ tường nhẹ ALC tối ưu chi phí
Làm nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ tường nhẹ ALC tối ưu chi phí

Có nhiều tính năng chống nóng, cách âm, chống cháy

So với nhà bê tông cốt thép truyền thống, xây nhà bằng bê tông khí chưng áp sẽ mang đến nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời.

  • Thứ nhất là khả năng cách âm, chống ồn hoàn hảo. Tấm ALC có khả năng cách âm vượt trội gấp 2 lần tường bê tông thông thường. Đây là tính năng vô cùng cần thiết với các Homestay. Sự tĩnh lặng, bình yên sẽ giúp khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn hài lòng nhất.
  • Tấm ALC chống cháy tốt, thời gian chịu lửa lên đến 6 tiếng đồng hồ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Homestay khi xảy ra sự cố.
  • Tính năng chống nóng của tấm ALC cũng vượt trội hơn hẳn trần, tường bê tông truyền thống
Sử dụng tấm ALC thi công tường, sàn chống nóng, cách câm cực tốt
Sử dụng tấm ALC thi công tường, sàn chống nóng, cách câm cực tốt

Nếu bạn tò mò quy trình thi công Homestay 800m2 trong 2 tháng được hoàn thiện như thế nào. Hãy tham khảo quy trình thi công chi tiết của chúng tôi ngay sau đây.

Quy trình thi công Morocco Homestay Tam Đảo

Quy trình thi công Morocco Homestay Tam Đảo được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát, thiết kế, lên phương án thi công

Sau khi chủ homestay liên hệ với betongsieunhe.vn, kiến trúc sư của chúng tôi đã tư vấn cho anh chị giải pháp thi công phù hợp. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tiến độ thời gian như yêu cầu. Sau khi 2 bên đã thống nhất được thiết kế, phương án thi công chúng tôi bắt đầu tiến hành thi công, xây dựng.

Bước 2: Làm nền móng

Làm móng nhà để thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ, tường nhẹ lắp ghép không quá khác biệt so với các loại móng nhà thông thường. Sau khi đổ móng chúng tôi tiến hành lắp đặt các bulong neo móng. Những bulong này có kích thước lớn, sẽ có vai trò kết nối móng nhà và khung thép tiền chế.

Bước 3: Thi công khung thép tiền chế

Hệ thống khung thép tiền chế đã được sản xuất, gia công theo đúng bản vẽ. Vì vậy khi vận chuyển đến công trình có thể lắp đặt luôn. Khung, dầm, cột thép được liên kết với nhau bằng bulong và được hàn cố định chắc chắn. Hệ khung thép tiền chế được lắp hoàn thiện từ móng đến mái tạo nên 1 khung chịu lực vững chắc không hề thua kém so với khung, dầm bê tông.

Những cấu kiện thép được sản xuất sẵn theo thiết kế
Những cấu kiện thép được sản xuất sẵn theo thiết kế

Bước 4: Lắp ghép tường, sàn từ tấm ALC

Sau khi hoàn thành lắp ghép nhà thép tiền chế, đội thợ thi công tiếp tục lắp ghép sàn bê tông nhẹ từ tấm ALC. Các tấm bê tông khí chưng áp ALC được sản xuất với kích thước lớn nên việc lắp ghép được thực hiện cực kỳ nhanh chóng.

Các tấm có thiết kế rãnh âm và rãnh dương. Vì vậy rãnh âm của tấm thứ nhất sẽ được lắp khớp với rãnh dương của tấm thứ 2, cứ lần lượt như vậy cho đến hết mặt sàn. Giữa các tấm được liên kết bằng loại vữa kết dính chuyên dụng và đóng thanh thép tạo liên kết bền chắc.

100% tường, sàn của công trình được lắp ghép bằng tấm bê tông ALC
100% tường, sàn của công trình được lắp ghép bằng tấm bê tông ALC

Sau khi lắp ghép hoàn thiện thợ thi công sẽ đổ vữa tự chảy vào khe của các tấm để hoàn thiện mặt sàn. Mặt sàn bê tông nhẹ lắp ghép từ tấm ALC có bề mặt phẳng, nhẵn. Bên trên mặt sàn vẫn có thể lát gạch trang trí như sàn bê tông thông thường.

Xong công đoạn lắp ghép trần, sàn, tường sẽ là hạng mục được thi công cuối cùng. Tường, vách ngăn của Homestay Morocco Tam Đảo cũng được lắp ghép từ tấm bê tông khí chưng áp ALC nên quy trình thi công cực kỳ nhanh chóng.

Morocco Homestay Tam Đảo sau khi hoàn thiện phần thô
Morocco Homestay Tam Đảo sau khi hoàn thiện phần thô

Bước 5: Sơn bả hoàn thiện

Sau khi thi công phần thô, công việc cuối cùng là sơn bả hoàn thiện. Tường lắp ghép từ tấm ALC có bề mặt vô cùng phẳng, mịn do đó không cần chát lại, chỉ cần bả rồi sơn luôn rất đẹp và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tấm ALC cũng dễ cắt, đục vô cùng linh hoạt khi cần làm đường điện, nước âm tường.

Diện mạo homestay sau khi hoàn thiện
Diện mạo homestay sau khi hoàn thiện

Chi phí làm nhà khung thép và sàn bê tông nhẹ, tường nhẹ từ tấm ALC

Chi phí làm nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ và tường nhẹ từ tấm ALC sẽ khác nhau tùy vào đặc điểm từng công trình. Vậy nhưng chọn betongsieunhe.vn quý khách hoàn toàn có thể an tâm. Tất cả các loại vật tư được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, giá cả vô cùng tối ưu.

Thêm vào đó, betongsieunhe.vn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi và đội thợ thi công giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Thi công nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế, tấm bê tông nhẹ giá rẻ nhất
Thi công nhà lắp ghép từ khung thép tiền chế, tấm bê tông nhẹ giá rẻ nhất

Để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá làm nhà khung thép lắp ghép, sàn bê tông nhẹ, tường lắp ghép quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được tư vấn.

Qua những hình ảnh thực tế thi công nhà khung thép bê tông nhẹ để hoàn thiện Homestay Morocco Tam Đảo nêu trên chắc hẳn quý vị và các bạn đã nắm bắt được những lợi ích của việc sử dụng các loại vật liệu xanh trong xây dựng. Nếu quý vị và các bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp thi công, báo giá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng thêm 1 số hình ảnh thực tế hoàn thiện homestay Morocco trong những shoot hình sau đây.

Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo - 01
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo – 01
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo - 02
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo – 02
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo - 03
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo – 03
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo - 04
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo – 04
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo - 05
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo – 05
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo - 06
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo – 06
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo - 07
Thi công nhà khung thép, bê tông nhẹ làm homestay Morocco Tam Đảo – 07

Trả lời

error: Content is protected !!