Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Nằm lọt thỏm giữa các công trình nhà dân dụng đã được xây dựng kiên cố, việc thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội đã gặp một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên nếu đem so sánh phương pháp thi công này với cách thức thi công đổ bê tông cốt thép và tường gạch đất sét nung truyền thống thì hẳn là đã tiết giảm được khá nhiều cả về chi phí cho đến công tác thi công.

Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội 01

Thật vậy, thay vì phải tập kết những loại vật tư dạng thô như cát, đá, xi măng, sắt thép…mang nhiều bất cập thì với phương pháp thi công hạng mục công trình bằng khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ vật tư được tập kết ở đây là dạng thành phẩm được sản xuất trên quy chuẩn xây dựng gắt gao. Đó là khung thép tiền chế, thanh dầm chịu lực, gạch block bê tông siêu nhẹ.

Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội 02

Không cần phải ghép cốt pha để đổ dầm, cột mà thay vào đó là hệ khung được dựng từ khung thép tiền chế siêu chắc chắn. Cùng với đó thì quá trình thi công phần mái cho hạng mục cũng không cần phải sử dụng đến dàn giáo nữa. Với cách thi công xây dựng đầy mới mẻ và khoa học này các chuyên gia kỹ thuật đã dùng những viên gạch block tiêu chuẩn để ghép lại với nhau.

Mỗi một công đoạn đều có những yêu cầu về tính kỹ thuật riêng như: Ở công đoạn định vị thanh dầm cần căn chỉnh sao cho khoảng cách giữa các thanh phải đạt chuẩn để khi ghép gạch block không bị hở. Khi đan kết đây thép khắp bề mặt sàn vừa ghép phải có sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi thép với nhau để đảm bảo độ chắc chắn cho hạng mục khi được đổ bù bê tông.

Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội 03

Với việc sử dụng giải pháp thi công hạng mục công trình bằng khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ chủ đầu tư hạng mục tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội không chỉ giảm được chi phí, an tâm hơn về tiến độ thời gian thi công mà hơn hết là tính thẩm mỹ và độ chắc chắn của hạng mục.

Cụ thể, chi phí để thi công cho hạng mục được giảm đi đáng kể nhờ việc tiết giảm lượng nhân công tham gia lao động và rút ngắn thời gian thi công hoàn thiện nhờ phương pháp thi công khoa học, không tốn sức. Bên cạnh đó thì thời gian trát trần hoàn thiện và bảo dưỡng cho hạng mục cũng được tối giản hơn rất nhiều.

Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Thi công nhà khung thép tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội 04

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công hạng mục công trình bằng khung thép tiền chế kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0979.434.570 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!