Hoàn thiện công trình cải tạo nâng tầng bằng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai

Betongsieunhe.vn vừa hoàn thành xong công trình cải tạo nâng tầng bằng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai cho nhà anh Tú. Có thể thấy phương pháp làm bê tông nhẹ đã dần được đón nhận và ngày càng được người dân tin tưởng lựa chọn hơn là phương pháp truyền thống. Hãy cùng nhìn lại quá trình đổ sàn bê tông nhẹ qua những bức hình chụp ảnh thực tế tại nhà anh Tú nhé.

Đối với anh Tú việc nâng tầng cho ngôi nhà của mình khiến anh khá đắn đo và suy nghĩ bởi anh rất ngại việc đổ trần bê tông theo cách các cụ vẫn làm trong những ngày nắng nóng như đổ lửa thế này. Hơn nữa, việc chăm sóc trần sau khi thi công thì rất vất vả, không cẩn thận trần nhà rất dễ bị nứt chân chim.

Tuy nhiên sau khi được người bạn chơi thân tư vấn và giới thiệu tới phương pháp đổ sàn bê tông nhẹ. Anh cũng chia sẻ lúc đầu cũng thấy cách này hay nhưng nghĩ kỹ thì anh cũng nó độ bền của cách đổ trần này có được như cách cũ hay không? Để chắc chắn thì anh đã liên hệ đến betongsieunhe.vn để tư vấn kỹ càng hơn.

Hoàn thiện công trình cải tạo nâng tầng bằng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai
Hoàn thiện công trình cải tạo nâng tầng bằng sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai

Không chỉ được chúng tôi tư vấn mà còn đưa anh tham quan một số công trình đã hoàn thiện đưa vào sản xuất cũng như công trình chúng tôi đang thi công. Sau chuyến khảo sát thực tế anh Tú quyết định lựa chọn cách đổ trần bề tông siêu nhẹ này cho tầng 2 nhà mình.

Sau khi các tường bao được hoàn thiện thì đội thợ của betongsieunhe đã đến khảo sát và tiến hành đổ sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Tú. Chỉ trong 2 ngày đội thợ của chúng tôi đã hoàn thiện xong mặt sàn tầng 2 nhà anh với tổng diện tích là 82m2. Anh Tú khá hài lòng sau khi công trình hoàn thiện và anh không thấy vất vả khi chọn cách này. Nếu anh chọn cách truyền thống thì có lẽ thời gian hoàn thiện có lẽ kéo dàu đến hàng tuần mới xong, mà trong thời tiết khắc nghiệt như vậy thì nghĩ đến thôi anh cũng thấy khủng khiếp rồi.

Qúa trình làm sàn bê tông nhẹ tại nhà anh Tú diễn ra cụ thể qua các hình ảnh sau:

Đội thợ lắp dầm chịu lực vào mái nhà tầng 2 nhà anh Tú
Đội thợ lắp dầm chịu lực vào mái nhà tầng 2 nhà anh Tú

Đội thợ đang tiến hành lắp dầm chịu lực vào phần mái nhà. Sau khi lắp dầm xong thì sẽ đến giai đoạn ghép gạch block vào khoảng giữa các thanh dầm chịu lực

Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới - 01
Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới – 01
Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới - 02
Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới – 02

Bước tiếp theo là đan lưới thép bao quanh mặt gạch và dầm chịu lực

Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới - 03
Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới – 03
Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới - 04
Công đoạn lắp dầm chịu lực vào mái nhà, ghép gạch block, đan lưới – 04
Cuối cùng là đổ bê tông tươi lên bề mặt lưới thép - 01
Cuối cùng là đổ bê tông tươi lên bề mặt lưới thép – 01
Cuối cùng là đổ bê tông tươi lên bề mặt lưới thép - 02
Cuối cùng là đổ bê tông tươi lên bề mặt lưới thép – 02

Cuối cùng là đổ bê tông tươi lên bề mặt đan lưới, cán phẳng, mịn và chờ bê tông khô là coi như hoàn thiện công trình rồi. Bàn giao lại cho gia đình anh Tú.

Báo giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ mới nhất 2020

Mức giá thi công sàn bê tông siêu nhẹ được tính theo m2 và theo vị trí tầng, cụ thể đó là:

+ Sàn tầng 2: 620.000đ/m2 với khẩu độ dầm P113, và 630.000đ/m2 với khẩu độ dầm P114

+ Sàn nhẹ tầng 3: 620.000đ/m2 với khẩu độ dầm P113, 650.000đ/m2 với khẩu độ dầm P114

+ Sàn nhẹ tầng 4L 640.000đ/m2 với khẩu độ dầm P113, 670.000đ/m2 khẩu độ dầm P114.

Lưu ý, giá trên là giá trọn gói bao gồm cả nhân công, vật tư. Các điều khoản phát dinh không ghi trong bảng giá sẽ được 2 bên thỏa thuận trước khi thi công. Với mỗi tầng cao hơn thì quý khách vui lòng cộng thêm 20.000đ/m2/tầng. Gía trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Như vậy có thể thấy phương pháp làm sàn bê tông siêu nhẹ siêu nhanh siêu chắc chắc và siêu bề bỉ. Các chuyên gia cũng chứng minh được độ bền, chất lượng của phương pháp này tương đương với phương pháp truyền thống mà giá thì rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Sau khi bàn giao công trình anh Tú khá hài lòng và thấy rõ được sự chuyên nghiệp của cả đội ngũ kỹ sư cũng như đội thợ thi công nên anh hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình.

Nếu khách hàng muốn thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho ngôi nhà, cửa hàng của mình vui lòng liên hệ đến 097.253.25.25 hoặc 098.393.3050 để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!