Báo giá tấm sàn bê tông siêu nhẹ đúc sẵn 2021

Chia sẻ

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ được ứng dụng để thi công sàn lắp ghép. Giúp các công trình tiết kiệm thời gian, chi phí. Khá nhiều đội thợ, nhà thầu quan tâm đến báo giá tấm bê tông nhẹ 2021. Để có được những thông tin cần biết, bạn hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Loại tấm sàn bê tông siêu nhẹ nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện có khá nhiều nhà cung cấp tấm sàn bê tông nhẹ với kích thước, độ dày và cách thi công khác nhau. Tuy nhiên, loại tấm bê tông nhẹ đúc sẵn được sử dụng phổ biến nhất có lẽ vẫn là tấm bê tông siêu nhẹ Xuân Mai.

Tấm bê tông siêu nhẹ Xuân Mai được sản xuất tại nhà máy bê tông Vinaconex Xuân Mai. Loại tấm này được sản xuất theo công nghệ đặc biệt của Pháp, có cấu trúc rỗng giữa. Độ dày trần, sàn sau thi công về cơ bản có độ dày giống như trần, sàn bê tông truyền thống. Tuy nhiên, cách thi công đơn giản, nhanh gọn hơn nhiều.

Tấm bê tông siêu nhẹ Xuân Mai làm sàn, trần rất được ưa chuộng
Tấm bê tông siêu nhẹ Xuân Mai làm sàn, trần rất được ưa chuộng

Ngoài ra tấm bê tông nhẹ Xuân Mai làm sàn còn có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, có các tính năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Để hoàn thiện sàn bê tông nhẹ, sử dụng nguyên tấm bê tông nhẹ là chưa đủ. Các vật tư cần có theo thiết kế bao gồm: dầm bê tông dự ứng lực PPP, cốt thép, và 1 ít vật liệu rời xi măng, cát, sỏi để tạo mặt sàn. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo quy trình chuẩn thi công tấm bê tông nhẹ làm sàn, đổ trần ngay dưới đây:

Cách thi công tấm bê tông nhẹ làm sàn

Làm sàn bê tông nhẹ có 1 ưu điểm đó là có thể kết hợp linh hoạt với các loại vật liệu khác. Điển hình như bạn có thể xây nhà theo các bước truyền thống như đổ cột, xây tường sau đó làm sàn bê tông nhẹ hoặc xây theo cách mới: dựng hệ khung thép tiền chế, làm sàn bê tông nhẹ sau đó mới xây tường.

Dù xây dựng theo cách nào đi chăng nữa, về cơ bản, cách thi công sàn bê tông nhẹ vẫn không thay đổi, bao gồm các bước như sau:

– Dựng hệ dầm dự ứng lực PPP (có 2 loại dầm p113 (chiều dài 1m – 3,9m) và P114 (chiều dài trên 4m)

– Lắp ghép các tấm bê tông siêu nhẹ Xuân Mai vào dầm

– Đan cốt thép theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: bề mặt có kích thước vuông 15cmx15cm

– Đổ 1 lớp bê tông mỏng phía bên trên tạo mặt sàn

Sàn bê tông nhẹ có khả năng chịu lực tốt, tính năng chống nóng, cách âm hoàn hảo
Sàn bê tông nhẹ có khả năng chịu lực tốt, tính năng chống nóng, cách âm hoàn hảo

Về cảm quan, sàn bê tông siêu nhẹ không khác biệt chút nào so với sàn truyền thống. Đều có thể sử dụng để lát gạch, làm sàn gỗ phía bên trên…Tuy nhiên về tính năng như các bạn đã tham khảo bên trên, sàn nhẹ vượt trội hơn hẳn so với sàn truyền thống.

Thời gian thi công sàn bê tông nhẹ được rút ngắn tối đa, chỉ bằng 1/2 thời gian thi công làm sàn, đổ trần bằng bê tông truyền thống. Lý do vì làm sàn nhẹ không cần ghép cốt pha, không cần chờ khô, dưỡng trần. Sau khi thi công được đưa vào sử dụng luôn.

Báo giá tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn 2021

Muốn làm nhà bằng bê tông siêu nhẹ bạn không những cần đơn vị cung cấp vật tư uy tín, quan trọng hơn là đội thợ thi công chuyên nghiệp.

Bởi đây là 1 loại sàn mới, cần thi công theo đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật. Do đó chỉ có những công ty chuyên về bê tông siêu nhẹ Xuân Mai mới đảm bảo thực hiện thi công an toàn, chất lượng.

Vì vậy, khi có nhu cầu xây nhà, đổ trần bằng tấm bê tông nhẹ, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với betongsieunhe.vn để được tư vấn, báo giá thi công trọn gói.

Hiện nay công ty đang nhận thi công tấm bê tông nhẹ làm sàn trọn gói cả vật tư, công vận chuyển, thi công là 620.000đ/m2 (dầm P113). Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo báo giá qua bảng sau:

Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ thi công trọn gói làm sàn, trần
Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ thi công trọn gói làm sàn, trần

Với các đội thợ chắc chắn mình có chuyên môn, kỹ thuật có thể thi công được sàn bê tông nhẹ, muốn đặt mua tấm bê tông siêu nhẹ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài sàn bê tông nhe, công ty chúng tôi còn chuyên thi công, lắp dựng hệ khung thép tiền chế, thi công tấm bê tông nhẹ làm tường mang đến giải pháp xây nhà dân dụng hay nhà xưởng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Báo giá tấm sàn bê tông siêu nhẹ đúc sẵn 2021
5 (100%) 1 vote
Call Now Button
error: Content is protected !!