Sàn panel lắp ghép là gì? Báo giá thi công và giá bán vật tư

Thi công sàn panel siêu nhẹ ngoài thực tế

Sàn panel nhẹ lắp ghép, hay sàn bê tông nhẹ lắp ghép…những cái tên để chỉ 1 loại sàn nhà, trần nhà mới hiện đang rất được ưa chuộng trong xây dựng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu mới này cũng như muốn tham khảo bao giá thi công cùng giá bán vật tư hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây.

Sàn panel là gì? Tìm hiểu cấu tạo của sàn panel siêu nhẹ

Sàn panel lắp ghép là 1 loại sàn được phát triển bởi công ty TNHH Vinaconex Xuân Mai. Ứng dụng vật liệu nhẹ vào làm sàn nhà, hay đổ trần nhà hướng đến mục tiêu giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công trong khi vẫn đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực, chống nóng, cách âm tốt.

Sàn panel siêu nhẹ Xuân Mai đã được bộ xây dựng kiểm nghiệm và chứng minh về độ an toàn trong kết cấu công trình không hề thua kém sàn bê tông hay trần bê tông truyền thống. Chính vì vậy, hiện nay loại sàn này đang được sử dụng rộng rãi tại tất cả các công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Thi công sàn panel siêu nhẹ ngoài thực tế
Thi công sàn panel siêu nhẹ ngoài thực tế

Cấu tạo sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai khá đơn giản. Nó chỉ bao gồm:

  • Hệ dầm chịu lực được đúc sẵn tại nhà máy theo từng khẩu độ P113, P114 phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ.
  • Các viên gạch Block siêu nhẹ được sản xuất tại nhà máy Xuân Mai, có trọng lượng cực nhẹ nhưng đảm bảo được các chỉ tiêu về độ cứng, khả năng chịu nén, rung lắc hay co giãn tốt. Chúng sẽ được lắp ghép trên hệ khung chịu lực để tạo ra bề mặt sàn thô bằng phẳng
  • 1 lớp lưới thép cacbon Ø4 được đan bên trên để cố định mặt sàn
  • Và phần trên cùng của sàn panel siêu nhẹ lắp ghép chính là 1 lớp bê tông tươi mỏng được dải để mang đến mặt sàn hoàn thiện như sàn bê tông thông thường.

Giá thi công sàn panel lắp ghép trọn gói theo m2

Công ty chúng tôi nhận thi công sàn panel siêu nhẹ trọn gói theo m2. Gia chủ hoặc chủ thầu xây dựng chỉ cần có yêu cầu, chúng tôi sẽ khảo sát tận công trình và báo giá cụ thể.

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ trọn gói tức là chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc từ A-Z: Vận chuyển vật tư, lắp ghép sàn, đan lưới thép, đổ bê tông sàn hoàn thiện.

Báo giá sàn bê tông nhẹ theo m2 trọn gói của chúng tôi như sau

  1. Công trình thi công có khẩu độ dầm: P113 (1m – 3.9m) thường là các công trình nhỏ hay nhà dân dụng: Đơn giá: 620.000đ/m2
  2. Công trình thi công sử dụng khẩu độ dầm: P114 (4m – 4,7m) (thường là công trình lớn, văn phòng hay nhà xưởng). Đơn giá: 630.000đ/m2

Qúy khách lưu ý, báo giá trên của chúng tôi chỉ là báo giá sơ bộ để quý vị nắm bắt và dự trù chi phí. Báo giá cụ thể có thể thay đổi theo từng công trình thực tế.

Đây là bao giá cho trần tầng 1, cứ với mỗi tầng cao quý khách vui lòng cộng thêm 30.000đ/m2. Và đơn giá chưa bao gồm thuế VAT.

Qúy khách cần tham khảo sự tư vấn của chúng tôi về sàn bê tông nhẹ, hay thi công nhà khung thép tiền chế hãy liên hệ theo số đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

error: Content is protected !!