Thi công khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ làm văn phòng tại Cầu giấy, Hà Nội

Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 03

Betongsieunhe.vn là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ uy tín, chất lượng hàng đầu. Không chỉ là những lời quảng cáo suông, bạn chỉ cần tham khảo hệ thống công trình sàn bê tông đã thi công của chúng tôi cũng khá choáng ngợp về số lượng. Không chỉ các công trình dân dụng, công ty nhận thi công cả các công trình nhà xưởng, văn phòng lớn. Thêm 1 công trình thực tế “tầm cỡ” chúng tôi muốn gửi đến quý vị tham khảo: thi công văn phòng tại Cầu giấy, Hà Nội sử dụng hệ khung thép tiền chế và sàn nhẹ.

Công trình diện tích càng lớn, làm bê tông siêu nhẹ càng nhiều lợi ích

Công trình càng lớn thi công bê tông siêu nhẹ càng mang lại nhiều lợi ích không tưởng. Hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến để xây nhà, cải tạo nhà, làm mái, làm gác xép ai cũng biết. Nhưng có thể bạn không biết rằng các công trình lớn với diện tích hàng nghìn m2 chọn làm bê tông siêu nhẹ còn đem đến lợi ích nhiều hơn nhiều.

Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 01
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 01

– Thi công bê tông siêu nhẹ, công trình lớn tiết kiệm được cực nhiều thời gian thi công

Làm hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công. Công trình lớn điển hình như công trình xây văn phòng, công ty tai Cầu giấy các bạn được quan sát trong hình có diện tích mặt sàn lên đến cả nghìn m2. Nếu thi công theo cách thông thường, thời gian đổ cột, xây tường, đổ mái sau đó đợi mái khô 10 – 15 ngày mới tiến hành xây tiếp….sẽ khiến thời gian thi công kéo dài lê thê đến vài tháng. Nhưng sử dụng hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ thì sao?

Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 02
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 02

Khung thép tiền chế chỉ cần lắp dựng từ dầm, cột đúc sẵn, sàn bê tông nhẹ cũng chỉ cần lắp ghép từ vật tư đúc sẵn tại nhà máy do đó tất cả quy trình thi công được tiến hành cực nhanh chóng. Sàn nhẹ sau khi hoàn thiện việc lắp dựng có thể đưa vào sử dụng ngay, không cần chờ khô như sàn truyền thống. Vì vậy thời gian tiết kiệm được cho các công trình lớn như vậy có thể lên đến hàng tháng.

– Giảm chi phí xây dựng tối đa

Sử dụng hệ khung thép và sàn nhẹ các công trình lớn sẽ tiết kiệm được vô cùng nhiều chi phí. Bởi toàn bộ việc chuẩn bị, vận chuyển vật tư, thi công betongsieunhe.vn đều đảm đương hết. Những phần việc còn lại của chủ đầu tư chỉ là xây tường, chát tường sẽ vô cùng nhanh chóng, không bị phát sinh thêm nhiều phụ phí.

Không những vậy, với các công trình lớn như vậy, công ty sẽ có đơn giá cực hấp dẫn. Đảm bảo chi phí xây văn phòng luôn luôn rẻ nhất.

Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 03
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 03

– Hạn chế ô nhiễm môi trường

Vấn đề môi trường, tập kết vật liệu vẫn luôn là vấn đề lớn đối với những công trình “bự”. Đó là lý do đa số các công trình lớn hiện nay đều chuyển sang sử dụng vật liệu nhẹ, bê tông đúc sẵn.

Việc sử dụng các vật tư đúc sẵn sẽ hạn chế việc sử dụng vật liệu rời như xi măng, cát sỏi…từ đó làm giảm tối đa ô nhiễm môi trường, khói bụi từ công trình.

Quy trình thi công nhà khung thép, bê tông siêu nhẹ cho văn phòng

Văn phòng, nhà xưởng có diện tích lớn thi công hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ là vô cùng hợp lý. Ngoài những lợi ích kể trên thì chúng còn có các tính năng chống nóng, chống ồn khá tốt. Quy trình thi công nhanh chóng, đơn giản theo các bước sau:

– Sau khi phần móng công trình đã thi công xong, đội thợ thi công tiến hành lắp dựng hệ khung thép tiền chế. Với những công trình lớn, hệ khung thép sẽ được lắp hoàn thiện từ phần móng cho đến tận khung tầng cuối cùng theo thiết kế. Lắp ghép khung thép có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy cẩu chuyên dụng nên khá nhanh chóng

Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 04
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 04

– Làm sàn bê tông siêu nhẹ. Sàn bê tông sẽ được thi công từng tầng. Quy trình thi công sàn nhẹ gồm các công đoạn nhỏ như sau:

  • Dựng dầm bê tông dự ứng lực. Dầm bê tông được gác lên khung thép tiền chế, khoảng cách giữa 2 thanh dầm được tính toán chuẩn xác để đặt vừa 1 tấm bê tông siêu nhẹ Xuân Mai
  • Lắp ghép các tấm bê tông nhẹ Xuân Mai vào dầm dự ứng lực lần lượt cho đến hết sàn
  • Đan cốt thép cố định mặt sàn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Đổ 1 lớp bê tông mỏng khoảng 4cm bên trên mặt sàn tạo mặt sàn bằng phẳng. Chỉ cần lớp bê tông này khô có thể sử dụng sàn ngay, không cần chờ đợi
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 05
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 05

Cứ lần lượt như vậy đội thợ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành lắp ghép sàn tất cả các tầng theo thiết kế. Xong xuôi công việc, chủ đầu tư chỉ cần hoàn thành các khâu còn lại là xây tường, chát rất nhanh chóng.

Những lưu ý khi xây văn phòng, nhà xưởng bằng sàn bê tông nhẹ

Những công trình lớn như văn phòng, nhà xưởng lựa chọn làm khung thép tiền chế và sàn nhẹ dĩ nhiên là đúng đắn và tối ưu nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xin lưu ý thêm các chủ đầu tư, hay doanh nghiệp phải “chọn mặt gửi vàng”. Bởi công trình càng lớn càng yêu cầu tính chính xác cao, phải có bản thiết kế chuẩn, đội thợ thi công giàu kinh nghiệm.

Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 06
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 06

Do đó khi xây văn phòng, nhà xưởng bằng sàn bê tông nhẹ, khung thép tiền chế các đơn vị nên liên hệ với betongsieunhe.vn để được tư vấn, khảo sát và đưa ra phương án thi công tốt nhất.

Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 07
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 07
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 08
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 08
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội - 09
Thi công khung thép tiền chế, sàn bê tông nhẹ tại Cầu giấy, Hà Nội – 09

Trả lời

error: Content is protected !!