Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2, có rẻ hơn nhà bê tông không?

Nhà tiền chế trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với nhà bê tông cốt thép

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép lắp ghép được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện tại. Vậy giá nhà tiền chế bao nhiêu 1m2, có rẻ hơn so với nhà bê tông cốt thép hay không? Những vấn đề này sẽ được betongsieunhe.vn giải đáp cụ thể trong nội dung dưới đây.

Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2, có rẻ hơn nhà bê tông không?

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép lắp ghép. Loại nhà này được lắp ghép từ các cấu kiện thép gia công sẵn tạo thành hệ thống khung, dầm vững chắc. Làm nhà khung thép sẽ không cần đổ cột, dầm bê tông như cách xây nhà truyền thống nữa.

Làm nhà tiền chế có thể kết hợp xây tường gạch hoặc làm tường lắp ghép, làm sàn bê tông siêu nhẹ hay làm trần mái tôn…đều được.

Nhà tiền chế bao nhiều 1 m2
Nhà tiền chế bao nhiều 1 m2

Vậy nhà tiền chế bao nhiêu 1m2? Hiện tại giá nhà khung thép tiền chế thi công trọn gói là 1.600.000đ – 2.500.000đ/m2 thi công trọn gói. Giá thi công trọn gói đã bao gồm những hạng mục cụ thể như sau:

  • Khảo sát, thiết kế bản vẽ nhà khung thép
  • Gia công cấu kiện theo bản vẽ
  • Vận chuyển cấu kiện thép đến công trình
  • Thi công lắp ghép nhà khung thép

Giá nhà khung thép tiền chế theo m2 như trên chắc chắn sẽ rẻ hơn so với việc đổ cột, dầm bê tông cốt thép. Tuy nhiên, mức chênh lệch không đáng kể nhiều. Làm nhà khung thép cái lãi của gia chủ đó là lãi về thời gian, và lãi về chi phí đầu tư các hạng mục khác. Cụ thể, mời các bạn tham khảo những lợi ích của nhà khung thép tiền chế.

Xây nhà tiền chế có những lợi ích gì?

Xây nhà khung thép tiền chế bao giờ cũng kết hợp với việc làm sàn bê tông siêu nhẹ lắp ghép hoặc đôi khi gia chủ lựa chọn cả làm tường nhẹ lắp ghép. Vì vậy loại nhà này sẽ mang đến những lợi ích cụ thể như sau:

Giảm chi phí đầu tư cho nền móng

Làm nhà khung thép tiền chế các hạng mục đều có trọng lượng nhẹ hơn so với nhà bê tông truyền thống. Do đó khi xây nhà khung thép tiền chế trọng lượng công trình sẽ giảm đi đáng kể so với việc xây nhà truyền thống.

Nhà tiền chế trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với nhà bê tông cốt thép
Nhà tiền chế trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với nhà bê tông cốt thép

Nhờ đó việc đầu tư cho nền móng của các gia đình sẽ giảm đáng kể so với chi phí làm móng nhà truyền thống.

Tiết kiệm thời gian xây nhà

Nhà tiền chế xây dựng chủ yếu bằng cách lắp ghép nên thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với việc xây nhà truyền thống. Đặc biệt khi làm nhà khung thép tiền chế có thể thi công hoàn thiện phần khung thép từ móng đến tầng cuối cùng. Song song với đó khi thi công sàn bê tông nhẹ cũng có thể thi công toàn bộ từ tầng 1 đến tầng cuối cùng.

Vì vậy khi làm nhà tiền chế thời gian làm nhà có thể rút ngắn 1/2 – 1/3 so với việc thi công nhà truyền thống.

Địa chỉ thi công nhà thép tiền chế uy tín, giá rẻ nhất

Làm nhà khung thép tiền chế ngoài việc quan tâm đến giá cả, khách hàng cần quan tâm đến đơn vị thi công. Nhà tiến chế là kiểu nhà mới, từ khâu thiết kế, thi công đều đòi hỏi đơn vị có trình độ chuyên môn cao. Đó là lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn betongsieunhe.vn.

Công ty là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà tiền chế, sàn bê tông siêu nhẹ và tường nhẹ. Vì vậy về lĩnh vực chuyên môn công ty luôn tự tin đứng đầu thị trường.

Qúy khách có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế hay tham khảo báo giá chính xác đối với từng công trình cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!