Cải tạo nhà phố bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thanh, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 03

Cải tạo nhà, nâng tầng, cơi nới nhà phố là nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay nhằm mở rộng không gian sống. Tuy nhiên, việc cải tạo, nâng tầng trên nền nhà cũ không phải là việc đơn giản, đòi hỏi gia chủ phải tính toán kỹ lưỡng đặc biệt ở khâu chọn vật liệu sao cho phù hợp. Nếu còn đang băn khoăn bạn có thể tìm cho mình một gợi ý nhờ tham khảo cách lựa chọn cải tạo nhà phố bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thanh Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Những ưu điểm khi cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ

Với mong muốn mở rộng không gian sống cho gia đình, anh Thành muốn cải tạo nhà cũ bằng cách làm thêm tầng. Khi quyết định cải tạo nhà anh đã tham khảo ý kiến của nhiều bạn bè là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng từ đó quyết định lựa chọn cải tạo nhà bằng hệ khung thép và vật liệu nhẹ. Vậy quyết định đó của anh mang đến những lợi ích gì?

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 01
Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 01

Không lo lắng về gánh nặng của công trình mới đến hệ nền móng cũ

Về trọng lượng, hệ khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ chắc chắn nhẹ hơn rất nhiều so với việc đổ cột bê tông truyền thống và làm sàn bê tông truyền thống. Vì vậy, khi quyết định sử dụng hệ khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ để cải tạo nhà anh đã gạt bỏ được nỗi lo gánh nặng của khối công trình mới lên phần nền móng cũ.

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 02
Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 02

Thời gian thi công nhanh, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt

So với việc đổ cột bê tông truyền thống, dựng hệ khung thép nhanh hơn rất nhiều lần, bởi không cần trải qua nhiều công đoạn như dựng hộp, trộn bê tông, đổ bê tông, sau khi chờ cột bê tông khô mới bắt đầu sử dụng và tiến hành xây dựng các bước tiếp theo. Dựng hệ khung thép cực nhanh, và sau khi dựng, ngay lập tức có thể tiến hành xây tường bao. Riêng việc làm hệ khung thép thay cho đổ cột bê tông đã nhanh hơn rất nhiều, việc làm sàn bê tông siêu nhẹ còn giúp anh Thành tiết kiệm thời gian hơn nữa.

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 03
Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 03

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ rất đơn giản, chỉ cần dựng dầm chịu lực trên hệ khung thép có sẵn, sau đó ghép các viên gạch block siêu nhẹ chặt chẽ với nhau và công đoạn cuối cùng chỉ là đan 1 lớp lưới thép và đổ 1 lớp bê tông mỏng bên trên. Sàn bê tông siêu nhẹ cũng có thể đưa vào sử dụng ngay khi hoàn thiện.

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 04
Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 04

Thời gian thi công nhanh là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi cải tạo nhà bởi nó sẽ không làm việc sinh hoạt trong gia đình bị xáo trộn nhiều. Và hệ khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ chính là những yếu tố giúp ạnh Thành làm được điều đó.

Tiết kiệm chi phí

Tất cả những vật liệu được sử dụng để dựng hệ khung thép và làm sàn bê tông siêu nhẹ đều là vật liệu đúc sẵn, do đó sẽ hạn chế tối đa việc sử dụng vật liệu rời từ đó giảm tối đa chi phí thuê bãi tập kết, thuê máy móc vận chuyển, cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 05
Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 05

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ có bền không?

Cải tạo nhà và xây nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ vô cùng bền bỉ, không hề thua kém và đôi khi còn có tuổi thọ vượt các công trình thi công theo cách truyền thống.

Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 06
Cải tạo nhà bằng hệ khung thép và sàn bê tông nhẹ nhà anh Thành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 06

Nếu bạn cần tư vấn khi muốn sử dụng hệ khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ cho công trình của mình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một cách tận tình nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!